Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook Ads SIÊU RẺ – SIÊU HIỆU QUẢ 2020
Ủng hộ kênh đạt 100.000 Subscribe nhé mọi người :
=====================================================
Subcribe kênh để theo dõi các kiến thức về KHỞI NGHIỆP , KINH DOANH, DIGITAL MARKETING, BÁN HÀNG ONLINE …
=====================================================
Liên hệ tư vấn hỗ trợ
Và đừng quên tham gia cộng đồng của King để học hỏi kiến thức :
👉Follow admin:
(hỏi đáp, cập nhật kiến thức)
👉Website:
(Dịch vụ Marketing)
👉Fanpage:
(Tư vấn)
👉Group Facebook:
(Trao đổi,Chia sẻ)
👉Instagram:
=====================================================
►Hotline : 039 8888848 – 077 6666 546
#kingmarketing #hockhoinghiep #hocmarketing
Cảm ơn những bạn đã đăng ký theo dõi Kênh của chúng tôi, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn là nguồn động lực để cho chúng tôi tiếp tục ra video mỗi ngày ^^
Nguồn: https://winrar.vn
Xem thêm bài viết khác: https://winrar.vn/truyen-thong
Xem thêm Bài Viết:
- Bạn đã biết bảng quảng cáo đèn led bao gồm mấy loại chưa?????
- Khám phá chi tiết Adspyhub – Hệ thống tìm kiếm bài viết quảng cáo
- Cách làm banner quảng cáo bằng photoshop cực đơn giản
- Hướng dẫn xem quảng cáo kiếm tiền online miễn phí trên trình duyệt Brave
- Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube || Adblock youtube
Em xin gửi một chút đóng góp ý kiến về Clip của thầy:
– Giá thầu: Bản chất là việc đấu giá, và giá thầu là số tiền mà mình sẵn sàng chi trả cho 1 phiên đấu giá đó, để mình thắng thầu và quảng cáo ưu tiên hiển thị so với các nhà quảng cáo có giá thầu thấp hơn. Vậy có nghĩa là, về bản chất việc đấu thầu là việc đưa ra giá tiền để mình sẵn sàng thắng thầu tại thời điểm đó. Tuy nhiên,
– Việc đấu giá này có thể gây ra 2 tác dụng. Nếu như hên, chạy sp giá rẻ, cạnh tranh ít, nhu cầu thị trường cao thì giá thấp, nên so với 20k có nghĩa là cao so vơi thị trường chung. Thì nhìn vô bảng giá 13k là rẻ. Còn với sản phẩm phân khúc tầm cao, hoặc trung bình, hoặc Mỹ phẩm, thì việc đặt giá thầu như vậy có thể làm tác dụng ngược, nếu như không đạt được vào phiên đấu giá, thì quảng cáo sẽ bị rớt thầu và không hiển thị quảng cáo & reach đến khách hàng người dùng. Vậy thì làm gì có việc giá rẻ ở đây ạ !
=> Tóm lại, việc cuối cùng của chi phí quảng cáo mắc hay rẻ, nó nằm ở giá trị sản phẩm & Doanh thu do sản phẩm mang lại. Còn so với thị trường thì không thể có giá cứng được. Giống như việc giá thầu tin nhắn 13k, bán cái ốp lưng điện thoại giá 29k, 39k thì coi như lỗ, vì tỉ lệ chuyển đổi không thể nào 1:1. Còn nếu như sản phẩm 300-400k thì việc bid giá thầu như vậy sẽ bị đứng reach.
A ơi chạy như này k có khoanh vùng hay bán kính ạ
Anh cho e hỏi là 1 chiến dịch này anh nhân bao nhiêu nhóm vậy ạ
Hay quá ạ
hi anh ơi. cho em hỏi là. nếu chạy kiểu lead ads thì cấu hình tối ưu như vậy dc ko ạ